Số lượng người sử dụng phòng tự học có tính phí - 合格自習室®イーミックス 24時間365日勉強集中【東京】【千葉】
合格自習室®イーミックス 24時間365日勉強集中【東京】【千葉】 

【東京・千葉】秋葉原・亀戸・本八幡・津田沼

合格自習室®イーミックス 24時間365日勉強集中【東京】【千葉】 

24時間365日利用可能

総武線沿線No.1 24時間265日集中できる合格自習室

結果が出ている人は既に使っています。試験に受かって豊かで安定した人生にしませんか?

Columnコラム

Số lượng người sử dụng phòng tự học có tính phí

その他自習室

Cho thuê phòng tự học có cần thiết không?

Cho thuê phòng tự học có cần thiết không? Giải thích về ưu điểm, nhà cung cấp và cách lựa chọn

Trong quá trình ôn thi, việc tự học là rất quan trọng. Điều này là vì nếu xem thời gian giảng dạy tại trường hoặc lớp học phụ đạo là khoảng 10%, thì 90% còn lại là rất quan trọng.

Tuy nhiên, mặc dù hầu hết mọi người biết họ nên học gì, nhưng nơi nào để tự học có thể là một vấn đề gây rắc rối không ngờ. Bài viết này sẽ thảo luận về phòng tự học, đặc biệt là về sự cần thiết của việc thuê phòng tự học hoặc phòng tự học có tính phí như thế nào.

Thông tin của tác giả Công ty Hữu hạn Ekihon là một công ty được thành lập bởi ông Hamano Masaki vào tháng 9 năm 2005 và đã mở ra các phòng tự học phù hợp từ tháng 11 năm 2011. Kể từ đó, đã có hơn mười nghìn người sử dụng tiếp tục bước trên con đường của mình đến giấc mơ và mục tiêu cá nhân. Chúng tôi đã vận hành nhiều cơ sở thành công, bao gồm luyện thi luật, kế toán viên đăng ký, Đại học Tokyo, Trường Y quốc gia và nhiều hơn nữa.

Mục lục Phòng tự học có tính phí là gì?

Phòng tự học có tính phí là phòng tự học được cung cấp bởi các nhà cung cấp để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học hoặc kỳ thi đủ điều kiện cho nghề nghiệp. Có khoảng hơn 400 phòng tự học trên khắp cả nước. Trong đó, có nhiều cửa hàng hơn ở Tokyo và Osaka, và tính đến tháng 1 năm 2018, có hơn 100 cửa hàng ở mọi nơi.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê bàn và ghế cơ bản, gần đây, nhiều cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như Wi-Fi, đồ uống miễn phí, tủ đồ cá nhân và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, với sự gia tăng số lượng cửa hàng gần đây, sự cạnh tranh cũng đã trở nên gay gắt, nhiều cửa hàng đã mở cửa 24/7, không ngừng nghỉ, cung cấp dành riêng cho phụ nữ và những dịch vụ khác, liên tục theo đuổi việc cải thiện sự tiện lợi của khách hàng và phân biệt mình so với các cửa hàng khác.

Về phí, một số cửa hàng cho phép truy cập tạm thời, nhưng nói chung hầu hết các cửa hàng áp dụng hệ thống thuê theo tháng. Trong trường hợp này, các loại phí khác nhau đã được thiết lập tùy thuộc vào thời gian sử dụng, bao gồm hội viên cả ngày, hội viên ban đêm và nhiều hơn nữa.

Số lượng người sử dụng phòng tự học có tính phí

Một chỉ số hiệu suất chủ chốt (KPI) để đánh giá xem một phòng tự học có phù hợp để sử dụng hay không là tỷ lệ nam giới và tỷ lệ người đi làm. Tùy thuộc vào khu vực, khoảng 70% số người sử dụng phòng tự học thông thường là người đi làm và tỷ lệ nữ giới dao động từ 25% đến 35%, nhưng ở một số khu vực có thể cao hơn nữa. Mặc dù học sinh là một trong những nhóm người sử dụng chính của phòng tự học, bao gồm các sinh viên tuyển sinh vào đại học, nhưng tổng thể, họ chiếm khoảng 20% gì đó.

Đánh giá về phòng tự học có tính phí

Điều này cũng phụ thuộc vào địa điểm, nhưng nhìn chung, người ta thường nghe thấy các nhận xét tích cực về việc bảo quản không gian của họ, có máy điều hòa, Wi-Fi, tủ đồ cá nhân, thiết bị an ninh và nhiều hơn nữa. Khác biệt so với việc ở nhà, không có bất kỳ vật dụng cám dỗ nào trong phòng tự học, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc học một cách tự nhiên và cũng có thể được truyền cảm hứng từ các người sử dụng phòng tự học khác.

Ưu điểm của phòng tự học có