Dưới đây là các lý do mà người nước ngoài chọn sử dụng phòng học tự học: - 合格自習室®イーミックス 24時間365日勉強集中【東京】【千葉】
合格自習室®イーミックス 24時間365日勉強集中【東京】【千葉】 

【東京・千葉】秋葉原・亀戸・本八幡・津田沼

合格自習室®イーミックス 24時間365日勉強集中【東京】【千葉】 

24時間365日利用可能

総武線沿線No.1 24時間265日集中できる合格自習室

結果が出ている人は既に使っています。試験に受かって豊かで安定した人生にしませんか?

Columnコラム

Dưới đây là các lý do mà người nước ngoài chọn sử dụng phòng học tự học:

Gần đây, không chỉ người Nhật mà còn có người nước ngoài (chủ yếu là người Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam, Nepal, Thái Lan, Nga) cũng sử dụng phòng học tự học iMix (Akihabara, Kameido, Honmyo, Tsudanuma) ở Tokyo và Chiba.

Dưới đây là các lý do mà người nước ngoài chọn sử dụng phòng học tự học:

  1. Sự yên tĩnh và tập trung của môi trường: Phòng học tự học thường cung cấp môi trường yên tĩnh và dễ tập trung. Trong nhiều trường hợp, người nước ngoài không thể tìm thấy môi trường học tập phù hợp tại gia đình hoặc các cơ sở lưu trú như khách sạn. Do đó, phòng học tự học là nơi yên tĩnh và thoải mái thu hút người nước ngoài.
  2. Sự hoàn thiện của cơ sở vật chất: Phòng học tự học thường cung cấp bàn ghế cùng với các nguồn tài liệu học tập như Wi-Fi, điểm sạc, sách và tài liệu. Những tiện ích này giúp người nước ngoài tiếp cận các công cụ học tập cần thiết của mình.
  3. An toàn: An toàn trong môi trường mới là một vấn đề quan trọng đối với người nước ngoài. Phòng học tự học thường có các biện pháp bảo mật tốt, tạo ra môi trường học tập an toàn.
  4. Cộng đồng và hỗ trợ: Phòng học tự học là nơi tập trung của sinh viên và nhân viên, cung cấp cơ hội trao đổi thông tin và chia sẻ. Đối với người nước ngoài, có được thông tin địa phương và lời khuyên về học tập là vô cùng quý báu.

Do những lý do này, có thể dẫn đến việc người nước ngoài chọn sử dụng phòng học tự học ở Tokyo và Chiba.

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.